bdscenhanoi on SpaceDock

Bảng giá cho thuê biệt thự Vinhome Ocean Park chi tiết và mới nhất

Dự án Vinhome Ocean Park từ khi ra mắt đã luôn là dự án khu đô thị được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án này đã được bắt tay vào thi công và xây dựng vào năm 2018 cho đến nay đã và đang tiến hành hàng bàn giao nhà cho khách hàng. Chính vì lý do đó cho nên các nhà đầu tư hiện nay rất quan tâm đến các thông tin liên quan đến dự án này. Bảng giá cho thuê biệt thự Vinhome Ocean Park (https://cenhanoi.vn/vinhomes-ocean-park-nrpd10.html) cũng là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm, dưới đây Cen Hà Nội sẽ giới thiệu cho bạn bảng giá này.

Nhà đầu tư quan tâm đến việc cho thuê biệt thự Vin Ocean Park

Được biết Vinhome Ocean Park chính là một trong những dự án khu đô thị mới của thành phố Hà Nội. Chủ đầu tư thông báo dự án này sẽ được xây dựng với nhiều sản phẩm loại hình sản phẩm dành cho khách hàng tự do lựa chọn. Một trong những loại hình cao cấp trong danh mục sản phẩm của dự án này đó chính là loại hình biệt thự.

Những căn biệt thự của dự án này đều được xây dựng và thiết kế ở khu vực có vị trí thuận lợi tầm nhìn hướng ra biển nhân tạo. Với vị trí tuyệt đẹp đã giúp cho nó trở thành một trong những sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến nhà đầu tư quan tâm đến việc cho thuê biệt thự ocean park.

Với khả năng phát triển mạnh mẽ thì cho thuê biệt thự Vin Ocean Park rất được nhà đầu tư quan tâm để tham gia sinh lời an toàn.

Thông tin cho thuê biệt thự Vinhome Ocean Park được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Những khu cho thuê biệt thự ocean park

Được biết dự án Vinhome Ocean Park là một trong những dự án đầu tư trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong thời gian này. Trong quá trình xây dựng chủ đầu tư đã phân chia khu vực biệt thự thành những phân khu khác nhau để tiện xây dựng. Dưới đây sẽ là những phân khu cho thuê biệt thự Vinhome Ocean Park mà bạn nên tham khao:

Cho thuê phân khu biệt thự Ngọc Trai

Phân khu biệt thự Ngọc Trai được biết đến là một trong những phân khu nằm ở trung tâm của dự án Vinhomes Ocean Park. Đây được coi là một trong những phân khu được thiết kế theo hình dạng ốc đảo xanh được bao bọc bởi biển hồ mênh mông và khu rừng sinh thái.

Với đặc điểm này cho nên việc cho thuê biệt thự Ocean Park Vinhomes được rất nhiều người quan tâm vì hệ sinh thái mà nó đem đến. Nơi đây được thiết kế như một không gian ốc đảo khép kín với những căn biệt thự được thiết kế vô cùng đẳng cấp tạo không gian sống trong lành. 

Đặc biệt phân khu biệt thự này sẽ được thiết kế theo kiến trúc Địa Trung Hải tạo một sức hút nghỉ dưỡng lớn cho cư dân sinh sống.Ngoài ra, số lượng những căn biệt thự ở phân khu này đều thiết kế có giới hạn cho nên rất được nhà đầu tư yêu thích.

Cho thuê phân khu biệt thự Sao Biển

Phân khu biệt thự Sao Biển cũng là một trong những khu vực biệt thự được thiết kế theo kiểu dáng Địa Trung Hải. Với đặc điểm kiến trúc này đã đem đến cho cư dân tại đây một không gian sống trong lành thoải mái và đầy đủ tiện ích. Bên cạnh các phân khu biệt thự còn được xây dựng hệ thống tiện ích với những cửa hàng thương mại có thương hiệu lớn.

Biệt thự Vinhome Ocean Park phân khu Sao Biển mang theo lối kiến trúc địa trung hải

Thiết kế phân khu biệt thự Sao Biển được quy hoạch và xây dựng như những con phố nhỏ tạo sự thuận lợi và kết nối cho cư dân. Kiểu biệt thự này được thiết kế theo nét kiến trúc Địa Trung Hải nhưng mức giá của khu biệt thự sao biển thấp hơn một chút so với Ngọc Trai. Chính vì mức giá bán thấp hơn cho nên Nhà Đầu Tư vô cùng quan tâm đến việc cho thuê biệt thự Vin Ocean Park.

Cho thuê phân khu biệt thự San Hô

San hô được biết đến là một trong những phân khu được thiết kế với những căn biệt thự mang theo phong cách trẻ trung năng động. Xung quanh những căn biệt thự tại khu vực này được thiết kế với nhiều loại hình sản phẩm khác như chung cư, nhà phố. Chính vì lý do đó cho nên cư dân tại phân khu này rất đông đúc tạo sự sầm uất và kết nối cho cư dân sinh sống. 

Trên thiết kế của khu vực San Hô thì những căn biệt thự tại đây được thiết kế theo kiểu ô bàn cờ với tầm nhìn hướng ra biển. Ngoài ra quanh khu vực San Hô còn được xây dựng với nhiều dịch vụ về giáo dục thu hút những gia đình có con. Số lượng các căn biệt thự trong phân khu này khá ít, do đó, các nhà đầu tư rất quan tâm đến việc cho thuê biệt thự ocean park

Cho thuê phân khu biệt thự Hải u

Phân khu cuối cùng trong thiết kế của dự án Vinhomes ocean park đó chính là phân khu Hải u với thiết kế thế nét Á Đông. Phân khu Hải u được coi là một trong những phân khô có vị trí đắc địa với cảnh quan biển hồ vô cùng đẹp. Những căn biệt thự tại Quân khu này đều được thiết kế với không gian mở tầm nhìn ra biển là nơi nghỉ dưỡng phù hợp cho mọi gia đình.

Biệt thự Vinhome Ocean Park phâ khu Hải u luôn sầm uất và nhiều cư dân

Xung quanh phân khu biệt thự hải âu còn được cho xây dựng với hệ thống nhà phố thương mại đáp ứng cho nhu cầu mua sắm. Đặc biệt tại phân khu này được xây dựng với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi làm nơi có đông đuc ngươi qua lại tạo một cuộc sống nhộn nhịp. Với lợi thế đông đúc cư dân đã khiến cho nhiều người quan tâm đến việc cho thuê biệt thự Vinhome Ocean Park.

Bảng giá cho thuê biệt thự Vinhome Ocean Park

Thiết kế của những căn biệt thự tại những phân khu khác nhau sẽ có những ưu điểm riêng phù hợp với từng phân khúc của khách hàng. Để biết chính xác về bảng giá cho thuê biệt thự Vinhomes ocean park tại thời điểm hiện tại khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Cen Land (https://cenhanoi.vn) để nhận bảng giá chính xác.

Bài viết này của Cen Land đã giới thiệu cho bạn về về việc cho thuê biệt thự Vinhome Ocean Park. Để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về dự án này bạn có thể theo dõi những bài viết khác của chúng tôi tại đây.